Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại Shop Son Lì Hàn Quốc nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất với mục tiêu đôi bên cùng có lợi (win - win).

1/ Điều kiện đổi trả

Chúng tôi chấp nhận cho đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp quý khách bị dị ứng với sản phẩm (đã sử dụng sản phẩm), trong thời hạn 10 ngày (tính từ lúc quý khách nhận hàng).

Trường hợp son bị gãy do va đập trong quá trình vận chuyển: đây là sự việc ngoài ý muốn mong quý khách thông cảm. Quý khách vui lòng thông báo ngay khi nhận được hàng và gửi sản phẩm bị gãy lại cho chúng tôi (qua chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp mang đến), chúng tôi sẽ gửi 1 sản phẩm mới 100% cho quý khách.

Trường hợp quý khách muốn đổi từ màu son này sang màu son khác: quý khách gửi sản phẩm cũ (chưa sử dụng), chúng tôi sẽ gửi đổi sản phẩm khác cho quý khách.

2/ Yêu cầu đổi trả

Sản phẩm yêu cầu đổi hoặc trả phải còn nguyên niêm phong (chưa mở ra và chưa sử dụng), trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.

Trường hợp đổi sản phẩm, quý khách sẽ được nhận sản phẩm mới 100% (nếu sản phẩm trước đó bị lỗi do chúng tôi).

Trường hợp trả sản phẩm, quý khách gửi lại hàng (chưa sử dụng, chưa mở niêm phong) và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã nhận khi mua hàng (đã trừ đi phí giao hàng).

Thời hạn đổi hoặc trả là 10 ngày tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.

shop-son-li-han-quoc-cam-ket

--------------------------------------------------------------------

Hotline: 0902.895.168 ( Zalo/viber) Ms Tuyết Bình

Email: linvn88@gmail.com                   

Facebook: https://www.facebook.com/pg/Làm-đẹp-cùng-Bình-Lagivado-HCM-293142361309942

Website:  www.sonlihanquoc.comwww.sonmoidepnhat.com


Bình luận
Gọi ngay : 0902.895.168