Mẹo chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da bạn nhất

18/04/2019 | 126

Mẹo chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da bạn nhất. Để chọn màu son thích hợp, bạn cần biết tông da. Hãy xem tông da của bạn là gì? Màu da sữa tươi, sữa dâu, bạc xỉu, café sữa hay café đen!

Mẹo chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da bạn nhất. Khi mua son, chúng ta thường có cảm giác lạc vào “rừng hoa” với đủ màu sắc, đủ loại giá cả, nên thực sự rất khó để chọn lựa. Do đó Shop Son Lì Hàn Quốc sẽ chia cách giúp bạn chọn màu son giúp bạn xinh tươi, quyến rũ, có 2 bước như sau:

1/ Xác định tông da qua thức uống quen thuộc

“Biết người biết ta” tức là chúng ta cần biết màu da của mình là gì để tránh gây ra thảm họa khi trang điểm hoặc trở thành trò cười trước người khác, đặc biệt là người khác phái mà ta đang quan tâm. Có 5 tông da cụ thể sau:

Fair skin (màu sữa tươi): màu da này trắng tái và khá xanh xao, ở nước ta rất hiếm có, chủ yếu là những người da trắng mới có màu da này hoặc những người tắm trắng. Làn da này cần được chăm sóc rất kỹ vì rất dễ bị dị ứng, tàn nhan, đặc biệt khá bắt nắng. Do đó, chị em nào có làn da trắng sữa này muốn chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da thì phải chăm sóc da mặt thật kỹ nhất là khi ra nắng.

Chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da phải xác định tông da

 

Chọn Son lì Hàn Quốc hợp màu da phải xác định tông da

Medium skin (màu sữa dâu): đây là màu da lý tưởng mà nhiều chị em chúng ta ao ước có được, màu da này trắng hồng rạn ngời, trông tươi tắn và đầy sức sống. Tuy nhiên, chị em có làn da này khá nhảy cảm và dễ bị ửng đỏ khi phơi nắng, nên nhớ phải chống nắng kỹ để giữ mãi màu da tuyệt đẹp này.

Warm skin (màu bạc xỉu): đây là 1 trong 2 màu da phổ biến ở nước ta cũng như ở Châu Á, màu da này khá khỏe mạnh, ít bị dị ứng nhưng cũng dễ bị sạm nắng và ửng đỏ khi phơi nắng quá nhiều. Chị em sở hữu làn da này nhớ cũng phải chống nắng thường xuyên nhé! Nếu cứ phơi nắng nhiều nguy cơ trở thành làn tối màu hơn (tan skin). Lúc đó việc chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da lại khác đi nhé!

Tan skin (màu café sữa): đây là màu phổ biến còn lại như đã đề cập ở trên. Chị em có làn da này trông khá mạnh mẽ và men lỳ, nhưng quan trọng hơn chúng ta sẽ dễ chăm sóc hơn vì hiếm bị rám nắng khi trời nóng  và da cũng khá khỏe mạnh khi trời lạnh. Điều đáng tự hào vì đây chính là làn da mà người da trắng ao ước, nhưng trớ trêu thay đa phần chúng ta lại ao ước có được màu da trắng sữa như họ. Hihihihi… con người không bao giờ biết thỏa mãn là vậy!

Chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da café sữa không khó vì đây là màu da phổ biến nhất

Chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da café sữa không khó vì đây là màu da phổ biến nhất

Deep skin (màu café đen): đây là màu da đặc trưng của người da đen gốc Phi, ưu điểm của làn da này là không sợ bị cháy nắng và da rất khỏe mạnh vì đâu thể đen hơn được nữa! Đây là một việc khá hạn chế khi người có màu da này chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da mình.

Chúng ta vừa điểm qua 5 tông da cũng như 5 thức uống ưa thích là sữa tươi, sữa dâu, bạc xỉu, café sữa, café đen. Hãy xác định xem màu da bạn tương tự loại thức uống nào? Biết đâu màu da của bạn lại hợp với loại thức uống mà mình ưa thích nhất! Nếu đúng thực như vậy thì quả là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khá thú vị!

2/ Chọn lựa màu son

Màu da sữa tươi: màu da này có phần trắng tái và xanh xao nên phải chọn màu son đậm (hồng đậm, đỏ đâm) sẽ che đi những khuyết điểm trên, giúp bạn đầy sức sống và tươi tắn hơn.

Chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da sữa tươi với màu son đỏ đậm bạn sẽ rất quyến rũ 

Chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da sữa tươi với màu son đỏ đậm bạn sẽ rất quyến rũ 

Click xem son màu đỏ đậm tại đây >>>>http://sonlihanquoc.com/mau-son-li-han-quoc/son-li-han-quoc-lagivado-mau-man-chin-quyen-ru-thu-hut-moi-anh-nhin-sl02.html<<<<

Màu da sữa dâu: dễ chọn màu son nhất vì làn da vốn đã sáng hồng rạng ngời, phù hợp với mọi màu son. Tùy theo hoàn cảnh bạn có thể chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da  với màu tươi như hồng , đỏ , cam giúp bạn trông tươi trẻ và năng động hơn, với màu tối (đỏ thẩm, đỏ rượu vang) khi bạn muốn thể hiện sự chững chạc, quyến rũ hơn.

Màu hồng tươi trẻ là một lựa chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da sữa dâu nhất

Màu hồng tươi trẻ là một lựa chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da sữa dâu nhất

Click xem son màu hồng tươi tại đây >>>>http://sonlihanquoc.com/mau-son-li-han-quoc/son-li-han-quoc-lagivado-mau-hong-tuoi-tre-trung-va-diu-dang-hon-bao-gio-het-sl04.html<<<<

Màu da bạc xỉu: màu da này thuộc tông ấm, không quá sáng cũng không quá tối màu, nên tìm màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp chúng ta trông rạng ngời hơn. Màu son nên chọn là đỏ nhạt, cam đất, san hô, nude, hồng đào.

Màu cam đỏ kết hợp với lựa chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da bạc xỉu là rất chuẩn

Màu cam đỏ kết hợp với lựa chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da bạc xỉu là rất chuẩn

Click xem son màu cam đỏ tại đây >>>>http://sonlihanquoc.com/mau-son-li-han-quoc/son-li-han-quoc-lagivado-mau-cam-do-tre-trung-va-cuong-hut-sl01.html<<<<

Màu da café sữa: đây là màu da khá khó chọn màu, chỉ có số ít màu son phù hợp. Để gương mặt bạn trông sáng và ưa nhìn hơn bạn nên chọn màu nude, rượu vang, nâu đỏ, mận chín.

Chọn son lì Hàn Quốc màu rượu vang rất hợp màu da café sữa

Chọn son lì Hàn Quốc màu rượu vang rất hợp màu da café sữa

Click xem son màu rượu vang tại đây >>>>http://sonlihanquoc.com/mau-son-li-han-quoc/son-li-han-quoc-lagivado-mau-hong-dam-manh-me-va-quy-phai-sl05.html<<<<

Màu da café đen: màu da này khó lựa chọn màu nhất, chỉ có số ít màu son phù hợp như nâu, nâu đỏ, caramel. Hãy chọn màu son lì Hàn Quốc hợp màu da như những màu son nêu trên và tránh những màu tươi sáng (hồng, cam, đỏ) nếu bạn không muốn gây ra “thảm họa”  do trang điểm.

Để chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da café đen thì màu nâu đất là khá thích hợp

Để chọn son lì Hàn Quốc hợp màu da café đen thì màu nâu đất là khá thích hợp

Click xem son màu nâu đất tại đây >>>>http://sonlihanquoc.com/mau-son-li-han-quoc/son-li-han-quoc-lagivado-mau-nau-dat-cho-ban-tu-tin-trong-moi-hoan-canh-sl03.html<<<<

 

Tham khảo

Khuyến mãi khai trương web Shop Son Lì Hàn Quốc>>>> http://sonlihanquoc.com/khuyen-mai-shop-son-li-han-quoc/khuyen-mai-khai-truong-web-shop-son-li-han-quoc.html<<<<

-------------------------------

Hotline: 0902.895.168 ( Zalo/viber)Ms Tuyết Bình)
Email: linvn88@gmail.com                   
Facebook: https://www.facebook.com/pg/Làm-đẹp-cùng-Bình-Lagivado-HCM-293142361309942
Website:  www.sonlihanquoc.com
Địa chỉ: 242 Ba Đình, phường 10, quận 8, TP Hồ Chí Minh

Shop Son lì Hàn Quốc cam kết phục vụ quý khách tốt nhất


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0902.895.168